รีวิวการ์ตูน The Willoughbys วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

วิลโลบี้

Table of Contents

วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

        ดูหนังออนไลน์ฟรี นี่ไม่ใช่ Pixar แต่เป็นความบันเทิงที่สนุกสนาน สำหรับทั้งครอบครัว นั่นคือสิ่งที่เว็บ อ นิ เมะ มีไว้สำหรับ ความพยายามที่ดีโดยรวม ครอบครัวเว็บ อ นิ เมะ เป็นเรื่องสนุก แม้ว่าพวกเขาจะหลงทางหรือได้รับข้อมูลผิด ๆ ในกรณีนี้การพยายามอยู่คนเดียวหรืออยู่คนเดียวเป็นแนวคิดหลัก และการแนะนำตัวละครโดยไม่มีใครอื่นนอกจากแมว แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์หมายถึง Ricky Gervais เป็นสิ่งที่ค่อนข้าง ออกสตาร์ทได้สนุกทีเดียวนะรีวิวการ์ตูนอนิเมะว่า ทำไมต้องดู อ นิ เมะใหม่ผ่านบริการสตรีมมิ่งแทนที่จะไปดู อ นิ เมะในโรง และนอกจากนี้ การระบาดของไวรัสยังคงดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตาม วันนี้แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ได้ดู ดู การ์ตูน อ นิ เมะ The Willoughbys และแอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ต้องบอกว่าแอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ค่อนข้างประทับใจกับมันมาก อนิเมชั่น ตัวละคร ภาพ อารมณ์ขัน เรื่องราวและคติธรรมนั้นดีหมด แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ชอบแนวคิดนี้จริงๆ เมื่อลูกๆ ของวิลลาบีวางแผนกำจัดพ่อแม่ที่ทำตัวแย่ๆ ที่คอยทำร้ายลูกๆ ของตัวเองเสมอ ดูหนังออนไลน์ฟรีและมันก็ได้ผลแต่พี่เลี้ยงเด็กแสนสนุกก็เข้ามาหา นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ชอบเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และภาพยังเป็นการ์ตูนจริง ๆ และยังมีสีสันที่น่ามองอีกด้วย และมันก็ยอดเยี่ยมมาก แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์คิดว่านี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เว็บ อ นิ เมะ ที่ดีที่สุด (โดยเฉพาะภาพยนตร์ที่ดีที่สุดโดยทั่วไป) และ Netflix ก็ทำได้อีกครั้งตั้งแต่ภาพยนตร์เว็บ อ นิ เมะ ยอดเยี่ยมเรื่องอื่น ๆ เช่น The Little Prince, Next Gen, Klaus และ A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon . แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์แนะนำให้ทุกคนดูภาพยนตร์เว็บ อ นิ เมะ คอมเมดี้ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ มันยอดเยี่ยมมาก

Willoughbys

รีวิวการ์ตูนอนิเมะให้ ดู การ์ตูน อ นิ เมะ The Willoughbys

        ดูหนังออนไลน์ฟรี จากหนังสือชื่อเดียวกันของโลอิส โลว์รี ครอบครัววิลลาบีส์ดูเหมือนจะเป็นครอบครัวธรรมดาที่สมบูรณ์แบบเมื่อมองจากภายนอก พ่อแม่สองคนที่รักซึ่งกันและกันและลูกสี่คนของพวกเขา ปัญหา นายและนางวิลลาบีไม่เคยต้องการลูกและไม่มีความรักหรือความอดทนเป็นพิเศษสำหรับพวกเขา เมื่อเด็กทั้ง 4 คนนี้โตขึ้น พวกเขาตัดสินใจว่าควรอยู่คนเดียวดีกว่า โดยรวมแล้วเป็นหนังสำหรับเด็กที่ค่อนข้างหนักหน่วง มันเกี่ยวข้องกับการละเลยและการทารุณกรรมเด็ก การทอดทิ้ง และความตาย ทั้งหมดนี้แสดงในลักษณะการ์ตูน แต่ถ้าคุณหรือลูก  ๆ ของคุณมีประวัติเกี่ยวกับหัวข้อใด  ๆ ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ นี่ไม่ใช่สิ่งที่แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์จะถือว่าเป็นนาฬิกาที่ปลอดภัยหรือสนุก นอกจากนี้ยังมีภาพที่น่าขนลุกเล็กน้อยซึ่งส่วนใหญ่มาจากฝาแฝดอายุน้อย สำหรับการทบทวนผู้ปกครองฉบับเต็มของเราพร้อมบทเรียน คำถามเพื่อการสนทนาและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับอายุ ดูโพสต์บนบล็อกของเรา

เรื่องย่อ

หลังจากที่พ่อแม่ไล่เด็กทั้ง 4 คนออกจากบ้าน เด็กๆ ก็หมดหวังที่จะหาพ่อแม่ใหม่และคิดแผนการที่จะ กำพร้าตัวเองด้วยการส่งพ่อแม่ไปพักร้อนที่เสี่ยงตายเพื่อให้พวกเขาได้ตาย พวกเขาเห็นบริษัทนำเที่ยวหลังจากเร่ร่อนไปตามถนนในเมืองที่วุ่นวาย และทิมพูดว่า เราส่งพวกเขาไปได้ จะเป็นอย่างไรถ้าเราเป็นกำพร้า” จากนั้นพวกเขาก็แอบกลับเข้าไปในบ้านของพวกเขา (ยังถูกไล่ออก) โดยที่พ่อแม่ไม่รู้ และทิมกล่าวว่า “เราจะสร้างการผจญภัยที่เป็นการฆาตกรรม” จากนั้นเขาก็กล่าวว่า “การพักผ่อนที่แสนโรแมนติก ซ่อนเด็กกำพร้าที่อันตรายถึงตาย โอกาส. ถ้าพวกเขาละลายในที่ที่ร้อนที่สุดในโลก (ฉากหนึ่งแสดงให้เห็นพ่อแม่ที่ละลายในลาวา) พวกเขาจะจมน้ำตายในที่ที่ฝนตกชุกที่สุด (แสดงฉลามสองตัวกำลังกินพ่อแม่ที่อยู่ในเรือ)

รีวิวหลังจบ

แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ชอบหนังเรื่องนี้มาก! มันพาแอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ขึ้นรถไฟเหาะทางอารมณ์ผ่านจุดต่ำสุดและจุดสูงสุดในชีวิตของ ดู การ์ตูน อ นิ เมะ The Willoughbys แอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์แน่ใจว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นในหอเกียรติยศของแอดมินรีวิวการ์ตูนออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและสอนบทเรียนเกี่ยวกับความรักและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องทางชีวภาพเสมอไป บางคนสามารถเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองอย่างจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการผสมผสานระหว่าง ‘A Series of Unfortunate Events’ และ ‘Charlie and the Chocolate Factory’ และ ‘Mary Poppins’? มืดมนและน่ารำคาญกว่าค่าโดยสารสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีช่วงเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรูปแบบเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่สวยงามและการแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยม เป็นหนังเกี่ยวกับการละทิ้งและตระหนักเพียงเพราะความแตกต่างของคุณไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ใช่ครอบครัว นี่เป็นเว็บ อ นิ เมะ ที่ยอดเยี่ยมที่ไม่หยาบคายหรือน่ารังเกียจ ตัวละครนั้นยอดเยี่ยมมาก ดูหนังออนไลน์ฟรีเด็กชายแสดงท่าทีไม่พอใจเพราะเขารู้สึกว่าถูกทอดทิ้งและถูกทารุณกรรมมากที่สุด น้องสาวคือจิตสำนึกของพี่น้อง (แจ้งเตือนการร้องเพลงที่น่ารำคาญ) แฝดโง่อยู่ที่นั่นเพื่อมุขตลก พ่อแม่มีงานทำ พวกเขาเป็น D – bags ตั้งแต่เริ่มต้น ในฉากสุดท้าย คุณจะเข้าใจว่าทำไม