รีวิวการ์ตูน Ride Your Wave คำสัญญา..ปาฏิหาริย์รัก 2 โลก

รีวิวแอนิเมชั่น

Table of Contents

แอนิเมชั่น Ride Your Wave

            เว็บ หนังออนไลน์ อนิเมะเรื่องนี้ขึ้นมาด้วยเหตุผลอื่นนอกจากความจริงที่ว่ากำกับโดย Masaaki Yuasa นี่เป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปจากปกติที่เขาจะดัดแปลง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก การบรรลุนิติภาวะ และการเรียนรู้ที่จะก้าวต่อไปจากการสูญเสีย สีสัน สดใส และค่อนข้างเรียบง่าย มันกลบจุดเด่นของ Yuasa ในเรื่องฝันคลั่งและไข้ป่า ไม่มีอะไรผิด แต่เว็บดูการ์ตูนไม่คิดว่าดูอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากนักในการให้ตัวนำทำอะไรได้มากมายนอกจากการทำตัวยุ่งเหยิงที่สิ้นหวังอย่างสิ้นหวังซึ่งกลายเป็นคนบ้าพลังที่ผิดปกติซึ่งต้องการมือของเธอ โดยอัศวินของเธอในชุดเกราะส่องแสง 

ดูอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้เริ่มด้วยการแสดงให้เห็น Hinako ซึ่งเป็นนักแสดงนำหญิงในฐานะถ้วยรางวัลที่เปล่งประกายและเข้าใจยาก มินาโตะและวาซาบิเพื่อนสองคนชื่นชมการโต้คลื่นของเธอในระยะไกล พวกเขาไม่รู้จักชื่อของเธอ และยอมรับว่าการมีอยู่ของเธอในชีวิตของพวกเขาอาจเป็นเพียงชั่วพริบตา แต่โชคชะตากลับเข้าข้างเธอทั้งสอง และในความเป็นจริง มินาโตะลงเอยด้วยการช่วยชีวิตเธอจากเหตุไฟไหม้ และทั้งสองคนก็เริ่มออกเดทกัน

จากนั้นคุณก็ได้เรียนรู้ว่า Hinako นั้นเก่งในการเล่นกระดานโต้คลื่นเท่านั้นและไม่ได้มีชีวิตร่วมกันแต่อย่างใด เธอดูแลตัวเองไม่ได้ บ้านของเธอยุ่งเหยิง เธอทำอาหารไม่ได้ เธอไม่มีงานทำ ความจริงแล้ว มันไม่เคยชัดเจนว่าเธอกำลังทำอะไรกับชีวิตของเธอกันแน่ ในทางกลับกัน มินาโตะทำทุกอย่างเพื่อเธอและโดยพื้นฐานแล้วเป็นแฟนคนตัดคุกกี้ที่สมบูรณ์แบบ เธอค่อนข้างจะพึ่งพาเขา สิ่งเดียวที่เขาทำไม่ได้คือการเล่นกระดานโต้คลื่น ซึ่ง Hinako สอนเขา

RYW

เรื่องย่อ

Hinako Mukaimizu หลงใหลในการเล่นกระดานโต้คลื่นและทะเลเป็นเด็กสาวที่มีชีวิตชีวาที่เข้าเรียนในวิทยาลัยในเมืองชายฝั่งโดยไม่คำนึงถึงอาชีพในอนาคตของเธอ ชีวิตของเธอพลิกผันอย่างคาดไม่ถึงเมื่อเกิดเหตุดอกไม้ไฟทำให้อาคารอพาร์ตเมนต์ที่เธออาศัยอยู่ถูกไฟลุกไหม้ หนังออนไลน์ ซึ่งเธอได้รับการช่วยเหลือจากนักผจญเพลิงผู้มีพรสวรรค์ชื่อ มินาโตะ ฮินาเกะชิ เมื่อได้พบกัน ทั้งสองก็ได้รู้จักกันอย่างรวดเร็ว ฮินาโกะรู้สึกหลงใหลในบุคลิกที่น่าเชื่อถือของมินาโตะและความหลงใหลในการช่วยชีวิตผู้อื่นในทันที ในขณะที่มินาโตะสนใจการโต้คลื่นและกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้วิธีการ เมื่อฮินาโกะเริ่มสอนมินาโตะเกี่ยวกับการโต้คลื่น ในที่สุด ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันและเริ่มมีความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนและทุ่มเท

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการโต้คลื่นอาจดูสนุกและไร้กังวล แต่ก็ยังเป็นกิจกรรมที่อันตรายและคาดเดาไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ Hinako ได้เรียนรู้เมื่อเหตุการณ์โต้คลื่นเปลี่ยนชีวิตของเธอไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้เธอต้องครุ่นคิดถึงอนาคตที่ยังไม่ตัดสินใจ ในการค้นหาการเรียกร้องของเธอเอง ฮินาโกะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นพบตัวเอง โดยมีมินาโตะอยู่เคียงข้างเธอขณะที่เธอค่อยๆ พยายามหาเป้าหมายและขี่คลื่นของตัวเอง

รีวิวหลังดู

มันหวานมากและแตกต่างอย่างมากในแง่ของรูปลักษณ์ของอนิเมะ Ride Your Wave จบลงด้วยความรู้สึกเหมือนเป็นดูอนิเมะ ออนไลน์ผู้ใหญ่ที่ร่ำรวยที่สุดและดีที่สุดของ [Masaaki] Yuasa ในปัจจุบัน โดยไม่เคยหลงลืมความดุร้ายในวัยเยาว์ที่ทำให้โปรเจ็กต์ของเขาพิเศษมาก แม้จะมีข้อสันนิษฐานที่ค่อนข้างน่ากลัว แต่ก็เป็นแนวทางที่ปลอบโยนและเงียบสงบสำหรับการสูญเสีย Yuasa แสดงให้เห็นด้วยการผสมผสานระหว่างความยินดีและความแปลกประหลาดตามปกติของเขา ไม่ใช่ความพยายามสูงสุดของ Yuasa แต่ก็เชิญชวนให้ผู้ชมที่ไม่คุ้นเคยกับเขาให้จุ่มเท้าและดำดิ่งสู่ความลึกล้ำแห่งจินตนาการของเขาอย่างเต็มที่ซึ่งความมหัศจรรย์รออยู่ ผู้กำกับ มาซาอากิ ยูอาสะ เชี่ยวชาญเรื่องและภาพจริงที่มีน้ำเป็นตัวละครหลัก เป็นงานศิลปะและการออกแบบที่โดดเด่นจริงๆ Yuasa มีสายตาที่เฉียบคมและมีความสวยงามที่โดดเด่นอย่างมาก Ride Your Wave เป็นฟีเจอร์แอนิเมชันที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเอาชนะความรู้สึกของคุณและเป็นผู้ท้าชิงฟีเจอร์ หนังออนไลน์ แอนิเมชันที่ดีที่สุดอย่างชัดเจน Masaaki Yuasa กำกับดูอนิเมะ ออนไลน์ที่นำเสนอชีวิตเหมือนการโต้คลื่น เต็มไปด้วยขึ้นและลง แต่ก็สวยงามมากเช่นกัน Ride Your Wave เป็นดูอนิเมะ ออนไลน์ที่น่ารัก ข้อติของเว็บดูการ์ตูนมีน้อยมากเมื่อเทียบกับความสนุกของอนิเมะทั้งเรื่อง ความโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมและแอนิเมชั่นชิ้นเยี่ยม Ride Your Wave มีแนวคิดง่ายๆ ที่ช่วยให้ Masaaki Yuasa บริสุทธิ์และตรงไปตรงมามากกว่าที่เคยเป็นมา เขียนบทได้ดี มีจินตนาการ และสะเทือนอารมณ์ Ride Your Wave เป็นดูอนิเมะ ออนไลน์แอนิเมชั่นที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษเรื่องแรกของปี 2020