รีวิวการ์ตูน My Roommate is a Cat นายท่านอยู่บนตัก

รีวิวตูน

Table of Contents

แนะนำ My Roommate is a Cat 

     ดู หนังออนไลน์ Subaru Mikazuki เป็นนักเขียนนิยายลึกลับอายุ 23 ปี เป็นคนเก็บตัวและเป็นคนขี้อาย เขาค่อนข้างจะอยู่บ้านเพื่ออ่านหนังสือมากกว่าออกไปข้างนอกและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน ทิ้งเขาไว้เพียงลำพังในโลก

วันหนึ่ง ขณะกำลังเซ่นไหว้ที่หลุมฝังศพของพ่อแม่ ซูบารุบังเอิญเจอแมวสีเทาขาวตัวเล็กชื่อฮารุ ซึ่งสุดท้ายเขาก็พากลับบ้านไปด้วย อย่างไรก็ตาม ซูบารุไม่เคยดูแลใครเลยในชีวิตของเขา เขาจะดูแลแมวได้ด้วยเหรอ? Haru รู้สึกขอบคุณ Subaru ที่เขาให้อาหารทุกอย่างที่เธอต้องการ ซึ่งเป็นอาหารหรูหราสำหรับแมวที่ใช้ชีวิตอย่างสมบุกสมบันตามท้องถนน แต่เธอสังเกตเห็นว่า Subaru ดูเหมือนจะดูแลตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ! เธอจะโอเคกับคนโง่คนนี้ไหม?

myroomatecat

รีวิวหลัง ดูหนัง หนังฟรี จบ

ชีวิตในวัยเด็กของแอดมินเติบโตขึ้นมาอย่างโดดเดี่ยว แอดมินรู้สึกอึดอัดใจในการเข้าสังคม ไม่มีเพื่อนมากนัก และชอบที่จะอยู่ในบ้านอ่านหนังสือ/เล่นวิดีโอเกมมากกว่าออกไปข้างนอก แอดมินผลักคนจำนวนมากออกห่างจากแอดมิน แม้แต่คนที่พยายามติดต่อแอดมิน โดยเฉพาะพ่อแม่ของแอดมิน อันที่จริง เพื่อนรักของแอดมินสมัยมัธยมไม่ใช่คนด้วยซ้ำ มันเป็นลูกแมวที่แอดมินรับเลี้ยงมาจากสำนักงานสัตวแพทย์ เราจะพาแมวแก่ๆ ไปเลี้ยง Daisy เป็นลูกแมวที่สวยงามและซื่อสัตย์ต่อความผิด แต่เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างที่แตกต่างจากแมวส่วนใหญ่ เธอสวยมาก เชื่องช้า เคลื่อนไหวไม่ได้มาก ไม่กินอะไรมาก ตัวเล็กมาก และโดยรวมแล้วมีอาการป่วยมาก ทั้งๆ ที่ “สุขภาพแข็งแรงดี” เดซี่กับแอดมินเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกันและกัน เราทั้งคู่ให้ความสำคัญกับเวลาอยู่คนเดียวและไม่ชอบให้ใครมารบกวน อย่างไรก็ตาม แอดมินสงสัยว่าในกรณีของแอดมิน

เธอคงรู้สึกเหงามากเช่นกัน แมวอีก 3 ตัวของเราชอบเล่นด้วยกัน และโดยหลักแล้วเธอกลัวพวกมันมาก ดังนั้นเธอจึงมักจะลงเอยด้วยการซ่อนตัวอยู่ในห้องของแอดมิน แอดมินยังซ่อนตัวอยู่ในห้อง อ่านหนังสือคนเดียว ซ่อนตัวอยู่ในมุมหนึ่ง และปิดกั้นหัวใจของแอดมินให้ห่างไกลจากส่วนอื่นๆ ของโลก เดซี่กับแอดมินพัฒนาสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น หนังออนไลน์ เธอขดตัวบนตักหรือบนโต๊ะทำงานของแอดมินขณะที่แอดมินกำลังอ่านหนังสือหรือเล่นเกม ไม่เคยอ้อนวอนให้แอดมินสนใจ แต่จะคอยอยู่เคียงข้างแอดมิน บางทีเธออาจจะรู้สึกว่าแอดมินรู้สึกโดดเดี่ยว แอดมินเปราะบางและสูญเสียแค่ไหน เธอเป็นสัตว์เลี้ยงที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อน โชคไม่ดีที่กลางคันเธอเริ่มมีอาการชัก เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติมาก สัตวแพทย์ไม่สามารถระบุได้ว่ามันคืออะไร และเธอก็หยุดกินอาหารเกือบทั้งหมดหลังจากผ่านไปเพียงไม่กี่เดือนหลังจากการชักครั้งแรก จากนั้นเธอก็ได้รับการวินิจฉัยว่ามีหัวใจโต พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้เพื่อช่วยเธอ และอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา หัวใจดวงน้อยใหญ่ที่น่าสงสารของเธอก็หายไปในที่สุด

ดูหนังออนไลน์ My Roommate is a Cat 

โดยส่วนตัวแล้วแอดมินอยากจะเชื่อว่าเธอบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา และรักโลกใบนี้มากเสียจนหัวใจของเธอมีขนาดที่สมส่วน และร่างกายของเธอก็ไม่สามารถรองรับความรักของเธอได้ทั้งหมด ในเวลานั้นแอดมินรู้สึกเสียใจอย่างมาก การสูญเสียสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวแอดมินยิ่งกว่าสิ่งใดทำให้แอดมินสูญเสีย แอดมินอยู่คนเดียวจริง ๆ และแอดมินก็แตกสลายไปเกือบทั้งตัว สิ่งที่เป็นผลจากสิ่งนี้ ไม่ใช่จุดจบที่น่าเศร้าเหมือนกันสำหรับแอดมิน จากผลกระทบที่เดซี่มีต่อชีวิตของแอดมิน ทำให้แอดมินรวบรวมความกล้าหาญและพละกำลังเพื่อขอความช่วยเหลือและเข้าร่วมโลกอีกครั้ง เพราะเดซี่ เวลาทำให้แอดมินละลาย และแอดมินเริ่มเติบโตในตัวเองอย่างทวีคูณ บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม ดู หนังออนไลน์ My Roommate is a Cat  จึงโดนใจแอดมินมาก แอดมินเห็นตัวเองในซูบารุ ซึ่งตอนเด็กๆ ก็มีประสบการณ์คล้ายๆ กับแอดมินมาก และในที่สุดก็เติบโตเป็นชายหนุ่มที่มีความมั่นใจและแข็งแกร่งเพราะผลกระทบที่ลูกแมวตัวเดียวมีต่อเส้นทางชีวิตของเขา

อนิเมะเรื่องนี้สำหรับแอดมินเป็นหนึ่งในรายการที่สร้างผลกระทบต่อตัวบุคคลและช่วยระบายได้มากที่สุดเท่าที่แอดมินเคยดูมา มันเกี่ยวข้องกับธีมของการสูญเสีย ความอ้างว้าง ความล้มเหลว และการฟื้นตัวของคุณในแบบที่สมจริงมากจนแอดมินสามารถใส่ตัวเองเข้าไปอยู่ในเรื่องราวได้โดยตรง ทุกตอนมีอารมณ์ร่วมทั้งตอนสุขและเศร้า ทำเอาน้ำตาซึมไปตามอารมณ์ของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมา หากคุณเข้ามาโดยคาดหวังว่าจะเป็น ‘อีกเสี้ยวหนึ่งของชีวิต’ คุณคิดผิดอย่างมาก ตัวละครทุกตัวใน ดูการ์ตูนออนไลน์ My Roommate is a Cat  ได้รับการพัฒนาอย่างสมจริงและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โดยเน้นย้ำถึงความหวังที่โลกนี้มีแม้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในชีวิต ไม่ว่าคุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวเพียงใด หดหู่เพียงใด คุณคิดว่าโลกอาจต่อต้านคุณมากแค่ไหน ดูการ์ตูนออนไลน์ My Roommate is a Cat  แสดงให้เห็นว่ามีคนมากมายที่ห่วงใยคุณอย่างสุดซึ้ง และ จะมีความหวังอยู่เสมอ